Tin tức

Tác dụng tắm bùn khoáng thiên nhiên

Liệu pháp tắm bùn khoáng và nước khoáng nóng có hiệu quả rất tốt đối với một số bệnh như: bệnh thống phong, khớp mãn tính, lao xương – hạch.
Bùn khoáng là loại bùn thuốc vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên, thành phần chính là Carbonat Natri Silic chứa đa vi lượng khoáng nên có tính sát khuẩn cao.
Tác dụng của bùn khoáng là tạo nên kích thích tận cùng thần kinh ở da rồi thông qua các trung khu dưới não và vỏ não tạo nên sự thay đổi phản ứng có tính chất toàn thân. Do có tính hấp thụ và độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất có trong bùn nên sau khi ngâm trát bùn làn da của bạn được tẩy sạch, trở nên hồng hào, trơn mịn trắng sáng hơn, tóc mượt hơn và cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn. Đồng thời tạo cảm giác ăn ngon, ngủ sâu hơn.
Tác dụng của bùn khoáng tăng lên rõ rệt khi bùn được hâm nóng từ 37 – 39oC. Sau khi tắm sạch cơ thể bằng vòi sen, bạn sẽ thả lỏng mình trong bồn ngâm bùn khoảng sau 15 phút, làn da sẽ trở nên hồng hào hơn vì lúc này các khoáng chất có điều kiện thấm sâu vào da làm tăng và tái tạo một lượng hồng cầu trong cơ thể. Nằm thư giãn để bùn khô và se lại như một lớp mặt nạ toàn thân, sau đó gột rửa bùn bằng nước khoáng ấm giúp nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết đồng thời tái tạo những tế bào mới làm cho da mạnh khỏe và mịn màng hơn.

 

Nước khoáng Laval

Đặc sản nhà hàng

  • Gà đi bộ đồng nghệ
  •     Cá lóc nướng trui,  Lươn cuốn thịt, Ếch nướng lon đồng nghệ.
  • Thực hiện các thực đơn nguyên con, dê, bê, thỏ, heo mọi.
  • Tổ chức tiệc đứng tại hồ khoáng
  • Tổ chức đốt lửa trại, cắm trại.